ความลับของกลิ่นหอมสิ่งแวดล้อมโรงแรม

December 8, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความลับของกลิ่นหอมสิ่งแวดล้อมโรงแรม
 
เครื่องกระจายกลิ่นและอุปกรณ์กระจายกลิ่นในโรงแรม โดยทั่วไปเรียกว่าเครื่องกระจายกลิ่น ถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของระบบกระจายกลิ่นหอมของโรงแรมโดยรวมเครื่องกระจายกลิ่นจะทำละอองและกระจายน้ำมันหอมระเหยจากพืช (หรือที่เรียกว่าน้ำมันหอมระเหย) ไปในอากาศ ซึ่งต่อมาจะกระจายไปยังทุกส่วนของพื้นที่เชิงพาณิชย์ผ่านทางพัดลมหรือระบบกลิ่น AC เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมให้กับสิ่งแวดล้อมกลิ่นหอมของโรงแรมเป็น "สมอง" และเป็นองค์ประกอบสำคัญของระบบกลิ่นของโรงแรม ตามคำแถลงนี้ประสิทธิภาพของการกระจายกลิ่นหอมในบรรยากาศของโรงแรมขึ้นอยู่กับคุณภาพของน้ำมันหอมระเหย (หรือที่เรียกว่าน้ำมันหอมระเหยหรือน้ำมันหอมระเหย)
 
อย่างไรก็ตาม SCENTA พบว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กลิ่นไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในการสร้างความประทับใจให้กับโรงแรมประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสกลับสัมผัสและทำให้พวกเขาอบอุ่น ทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่ดี
 
scent diffusion technology 800560.jpg
 
นอกจากนี้ จากมุมมองของแอปพลิเคชัน SCENTA ขอแนะนำการใช้งานและคำแนะนำของเครื่องกระจายกลิ่นในโรงแรมหรือห้างสรรพสินค้า คาราโอเกะ โรงภาพยนตร์ อาคารสำนักงาน บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ร้านค้า 4S คลับ และสถานที่สาธารณะเชิงพาณิชย์อื่น ๆโดยทั่วไปแล้วเครื่องกระจายกลิ่นของโรงแรมจะติดตั้งใกล้กับช่องลมเข้าของระบบระบายอากาศ และต่อท่ออากาศของเครื่องเข้ากับระบบระบายอากาศเป็นเรื่องปกติที่เครื่องกระจายกลิ่นของโรงแรมที่มีรุ่นต่างๆ จะครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 100-15,000 ลบ.ม.หากต้องการเปิดใช้เครื่องกระจายกลิ่นของโรงแรมในพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น ก็สามารถใช้ระบบระบายอากาศเพื่อกระจายกลิ่นหอมไปทั่วทุกมุมได้อย่างเต็มที่ โดยใช้เพียงเครื่องระบายอากาศและเครื่องกระจายกลิ่นและ SCENTA แนะนำว่าหากคุณต้องการให้เครื่องกระจายกลิ่นของโรงแรมกระจายกลิ่นหอมอย่างสม่ำเสมอและได้ประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการ คุณต้องตรวจสอบว่าระดับพลังงานของระบบระบายอากาศและเครื่องกระจายกลิ่นเข้ากันได้หรือไม่
 
Air condition scenting.png
 
ในกรณีที่พื้นที่ขนาดเล็กต้องการเพิ่มสภาพแวดล้อมของกลิ่นหอมสำหรับสถานที่สาธารณะเชิงพาณิชย์ หรือระบบ AC ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคอยล์เย็น หรือเครื่องปรับอากาศแบบสแตนด์อโลน คุณสามารถพิจารณาวางเครื่องกระจายกลิ่นในที่ที่ค่อนข้างซ่อนเร้น เช่น ด้านบนประตูหมุนในล็อบบี้โรงแรม ช่องลมของแอร์เพดาน ด้านหลังหน้าต่างและบอนไซ ตู้เอกสารหรือแขวนผนังสภาพแวดล้อมของโรงแรมสามารถปรับปรุงได้เนื่องจากการกระจายกลิ่นหอมตามธรรมชาติ
 
เทคโนโลยีเครื่องหอมของโรงแรมในปัจจุบันก้าวหน้าไปมากSCENTA นำเสนอระบบกระจายกลิ่น HVAC ราคาย่อมเยาที่แข็งแรงและวางใจได้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะใช้พื้นที่มากน้อยเพียงใด เพราะอุปกรณ์ที่เราผลิตขึ้นจะช่วยประหยัดพื้นที่และคงไว้ซึ่งการตกแต่งภายในดั้งเดิมของคุณคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องจักรใหม่เพิ่มเติมเพื่อให้ประกอบเข้าด้วยกันสามารถใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะในการควบคุมเครื่องหอมโรงแรมช่วยให้คุณกำหนดระยะเวลาการทำงานเพื่อควบคุมเวลาการกระจายน้ำหอม ความเข้มของกลิ่น และความถี่ในการใช้งานตามสภาพแวดล้อมการทำงานหากมีเงื่อนไขอื่น ๆ สามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์และทำการพ่นซ้ำ ๆ ภายในระยะเวลาการทำงานได้ใช้งานง่ายและไม่ต้องการการตรวจสอบด้วยตนเองหรือการบำรุงรักษาเพิ่มเติม นอกจากการเปลี่ยนน้ำมันหอมระเหยเมื่อน้ำมันหมด
 
hvac scent solution.png
 
SCENTA หวังที่จะดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการดมกลิ่นประเภทนี้ผ่านบริการทางการตลาดที่จัดทำโดยระบบน้ำหอมของโรงแรมนอกจากนี้ SCENTA ยังหวังว่านักการตลาดจำนวนมากขึ้นจะสามารถเข้าใจกระบวนการปฏิสัมพันธ์ของผู้บริโภคกับผลิตภัณฑ์ผ่านความเข้าใจเชิงลึกลูกค้าที่ใช้โซลูชันการดมกลิ่นในอวกาศจะได้รับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่แปลกใหม่และทรงพลังของกลิ่น สัมผัส หรือเสียง ช่วยให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยในการช็อปปิ้งใหม่ล่าสุดในบรรยากาศที่หอมกรุ่น!
 
hotel fragrance machine.jpg