ยังคงแน่วแน่ต่อปณิธานดั้งเดิมของเรา | ฉลองครบรอบ 9 ปี SCENTA

November 22, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยังคงแน่วแน่ต่อปณิธานดั้งเดิมของเรา | ฉลองครบรอบ 9 ปี SCENTA
 
 
รวบรัด
 
เวลาย้อนกลับไปในปี 2551 เรารวมตัวกันเพื่อตรวจสอบและขยายตลาดต่างประเทศของเครื่องกระจายกลิ่น และในที่สุดก็ก่อตั้งแบรนด์ของเราเซนต้า.ปัจจุบัน นอกเหนือจากตลาดในประเทศที่เราให้บริการแล้ว บริการกลิ่นของ SCENTA ยังสามารถเข้าถึงได้ในกว่า 160 ประเทศและภูมิภาคอื่นๆเราอาจรวมตัวกันเป็นกลุ่มที่เข้มแข็งและทำงานร่วมกันมากกว่าการแข่งขันเป็นรายบุคคล
 
SCENTA ฉลองครบรอบเก้าปีในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 โดยไม่ลืมวัตถุประสงค์เริ่มต้นหรือล้มเหลวในภารกิจเลข 9 ในแง่ของความสำเร็จทางธุรกิจ หมายถึงความปรารถนาให้บริษัทสร้างผลงานและรายได้ที่ดีอย่างสม่ำเสมอเราคาดหวังว่า SCENTA จะกระจายกลิ่นหอมไปทั่วโลกและเปิดตลาดเฉพาะกลุ่มมากขึ้น
 
 
ฟังและแบ่งปัน
 
ไม่เจ็บปวด ไม่ได้รับประโยชน์สมาชิกของ SCENTA ที่ช่วยให้องค์กรเติบโตจากองค์กรเล็กๆ ไปสู่สิ่งที่เป็นอยู่ในขณะนี้ ยอมรับความรับผิดชอบอย่างเต็มที่จากงานของพวกเขาและถือว่ามันเป็นงานในชีวิตของพวกเขาพวกเขาเติบโตแค่ไหน เติบโตแค่ไหน ทุ่มเทความพยายามแค่ไหนในการพัฒนาตัวเอง เสียเหงื่อให้กับเสียงเชียร์แค่ไหน และทุกก้าวย่างที่มั่นคงนำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร
 
scent machine factory.jpg
 
เราร่วมกันต่อสู้ดิ้นรนในอดีตและสร้างมุมมองเชิงบวกสำหรับอนาคตเราขอขอบคุณชนชั้นสูงทุกคนสำหรับความเชื่อที่แน่วแน่และความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และเราคิดอย่างแน่วแน่ว่าเราจะสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของเราได้เท่านั้น แม้จะต้องเผชิญกับโอกาสที่มากมายมหาศาลด้วยการเรียนรู้จากความผิดพลาดของเรา
 
ต้องมีความทรงจำที่เจ็บปวดสำหรับเพื่อนร่วมทีมที่น่าทึ่งทุกคนพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากและเผชิญกับความท้าทายและข้อเรียกร้องหลายประการแทนที่จะคร่ำครวญและระบายอารมณ์ พวกเขาทิ้งการแสดงที่ยอดเยี่ยมไว้เป็นค่าตอบแทนนอกจากเทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นและการยอมรับจากลูกค้าแล้ว ทีมงานของเราก็เติบโตอย่างมั่นคงบริษัทของเรา ผลิตภัณฑ์ การดำเนินงาน การผลิต และการควบคุมคุณภาพที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจเราและสั่งซื้อสินค้ากับเรา
 
พูดอีกอย่างก็คือ เรากำลังนำเทรนด์ใหม่เข้ามาการตลาดกลิ่นด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร
 
 
ความคาดหวังในอนาคต
 
SCENTA ได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่บางลงมากมายตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงความสำเร็จที่น่าทึ่งและการร้องเรียนจากผู้บริโภค แต่เรายังคงเรียนรู้จากความผิดพลาดของเราและพยายามทุกวิถีทางเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและในอีกเก้าปีหรือหนึ่งทศวรรษข้างหน้า เราจะพบปะกันและหารือเกี่ยวกับสิ่งที่คุณได้รับ และเราหวังว่าจะได้รับความก้าวหน้าทุกอย่างที่เราทำ
 
scent solutions.jpg
 
เมื่อแขกคนหนึ่งของเราซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมของ SCENTA ปรากฏตัวในงานเฉลิมฉลองโดยไม่คาดคิดและนำเค้กก้อนใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสุขและแสดงความปรารถนาของเธอสำหรับอนาคตที่สดใสของ SCENTA เรายิ้มและประทับใจในกิริยาของเธอเราซาบซึ้งในความปรารถนาดีของเธอ
 
เราบันทึกคำอวยพรของเราลงในการ์ดเมื่อสิ้นสุดพิธีเฉลิมฉลอง ซึ่งจะเก็บไว้เป็นเวลาหนึ่งปีและเปิดเผยในงานฉลองครบรอบ 10 ปีในปีถัดไป
 
เราหวังว่าความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วนยังคงจริงใจและใกล้ชิดกับลูกค้าของเราทุกคน และเพลิดเพลินไปกับอนาคตของธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่งคั่งไปด้วยกันและขอบคุณทุกคนที่ช่วยทำให้การเดินทางครั้งนี้มีความสุขมากขึ้น
 
 
อ่านที่เกี่ยวข้อง:ฉลองครบรอบ 8 ปี SCENTA
 
SCENTA Diffuser.png